Về chúng tôi - Mỹ phẩm Oskin Cells

Công Ty TNHH BTF Việt Nam – chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp, được thành lập bởi Á hậu Doanh Nhân Hương Lê.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa và mỹ phẩm chúng tôi hiểu làn da của bạn nhạy cảm và cần được chăm sóc từ những sản phẩm thiên nhiên.

Nắm bắt được điều ấy công ty BTF luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

O’Skin Cells là dòng sản phẩm chủ đạo được tạo ra giúp chăm sóc và điều trị làn da một cách tự nhiên và an toàn nhất.

O’Skin Cells đã thật sự chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức và chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến

Giải thưởng đạt được

đang cập nhật

Chiết xuất trực tiếp và từ thiên nhiên: Hoa Nhung Tuyết, Rể cây Dâu Tầm

Hoa nhung tuyết, hay còn gọi là hoa Thùy Trinh (tên tiếng Anh: Edelweiss; danh pháp hai phần: Leontopodium alpinum) là một trong những loài hoa núi nổi tiếng ở châu Âu, thuộc họ Cúc (Asteraceae). Danh pháp khoa học, Leontopodium, nghĩa là bàn chân “sư tử” xuất phát từ tiếng Hy Lạp leon (sư tử) và podion (bàn chân). Tên tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của loài hoa này là Edelweiss. Từ này có nguồn gốc từ tiếng Đức: edel nghĩa là quý tộc và weiß nghĩa là màu trắng. Ở Thụy Sĩ, hoa Thùy Trinh thường được sử dụng như là biểu tượng quốc gia (quốc hoa). Cũng chính vì điều này mà hoa Thùy Trinh thường được coi như 1 loài hoa của riêng Thụy Sĩ dù thật ra là không phải thế.

Theo Wikipedia

Dâu tằm (danh pháp khoa học: Morus) là một chi thực vật có hoa trong họ Moraceae. Có 10 đến 16 loài thực vật rụng lá thuộc chi này thường được gọi là dâu.

Chi có quan hệ gần gũi với nó là Broussonetia cũng được gọi là dâu, nổi tiếng là dâu giấy, Broussonetia papyrifera. Các loài dâu phát triển rất nhanh khi còn nhỏ nhưng trở nên phát triển chậm và hiếm khi cao hơn 10–15 m (33–49 ft). Lá cấu trúc đơn giản, mọc xen kẽ, thường phân thùy đặc biệt nhiều hơn ở những cây non so với cây trưởng thành, và có răng cưa trên mép lá.

Theo Wikipedia